Ăn Chơi

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo – phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc"

Với mong muốn mang lại cho phái đẹp Việt vẻ đẹp ” Toả Sáng Từng Khoảnh Khắc” và mang mỹ thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, thương hiệu Trang Nemo Beauty vừa cho ra mắt hai dòng sản phẩm make up mới tại sự kiện ra mắt diễn ra ngày 10.10.2019 tại GEM Center.

Tối 10.10.2019 vừa qua, sự kiện công bố ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo Beauty đã diễn ra tại Sài Gòn với tiêu điểm giới thiệu về bộ sưu tập son có tên T-Lipstick với 5 màu thời thượng và sản phẩm xịt makeup body T- White. Đây là 2 sản phẩm được cho ra mắt đầu tiên trong số rất nhiều sản phẩm makeup mà Trang Nemo Beauty sẽ công bố tiếp tục trong thời gian tới.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

Sự kiện ra với sự góp mặt của đông đảo khách mời

Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng của một địa điểm nổi tiếng tại trung tâm Quận 1 với sự góp mặt của đông đảo các khách mời là những nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh, làm đẹp, hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt không thể thiếu những người dẫn đầu đầu tiên trong hệ thống phát triển của Trang Nemo Beauty, đại diện các khu vực trên cả nước. Được biết, mặc dù cho đến hiện tại sản phẩm mới được chính thức ra mắt, tuy nhiên Trang Nemo Beauty đã có hệ thống hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, số lượng các nhà phân phối và đại lý đã lên đến con số hàng trăm và số lượng đơn đặt hàng 2 sản phẩm T-Lipstick và T-White vượt ngoài mong đợi.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 2.

Sản phẩm T- Lipstick với thiết kế và các tone màu thời thượng.

Bộ sưu tập T-Lipstick gồm 5 màu son vô cùng thời thượng: #01 Passion Red, #02 Attraction Nude, #03 Single Pink, #04 Secret Orange, #05 Crazy Orange. Được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan và công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 3.

T-White – makeup body 3 trong 1

Tại sự kiện, Trang Nemo Beauty đã giới thiệu T – White – sản phẩm xịt makeup body ngay tức thì với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên: dầu oliu, vitamin B3, trà xanh, tảo biển, vitamin E, bột ngọc trai… Công dụng 3 trong 1: chống nắng, dưỡng trắng và che khuyết điểm, chắc chắn sẽ rất được lòng phái đẹp trong thời gian tới.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 4.

Tại sự kiện, Trang Nemo – founder của thương hiệu Trang Nemo Beauty – chia sẻ, để cho ra đời được những “đứa con tinh thần” là T-Lipstick và T- White như hiện tại cô đã mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tìm hiểu nghiên cứu. Từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất cũng đều được chọn lọc nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Đồng thời, với cương vị là Cố Vấn, chịu trách nhiệm cố vấn về định hướng phát triển hệ thống, hình ảnh sản phẩm và các vấn đề liên quan đến kế hoạch kinh doanh của Trang Nemo Beauty. Ông Nguyễn Ngọc Tài – Chủ tịch MGC Asia chia sẻ: “Đây sẽ là một trong những thương hiệu Việt được xây dựng hệ thống theo mô hình phát triển tương tự với một số thương hiệu nổi tiếng quốc tế trong cùng lĩnh vực kinh doanh, trang bị các công cụ hỗ trợ bán hàng tối ưu nhất cho hệ thống để sản phẩm đến tay người dùng không chỉ đẹp về hình thức mà còn uy tín về chất lượng, vì mục tiêu vươn tầm quốc tế”.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 5.

Mr Nguyễn Ngọc Tài – Cố vấn Trang Nemo Beauty; Trang Nemo – Founder thương hiệu Trang Nemo Beauty; Mr Nguyễn Mùi – Giám đốc vận hành Trang Nemo Beauty

Sự kiện cũng có sự góp mặt của chuyên gia người Thái Lan, đại diện cho đơn vị cung cấp nguyên liệu chia sẻ về thành phần các nguyên liệu để tạo nên chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 6.

Cũng ngay tại sự kiện, các khách mời được tận mắt theo dõi quy trình sản xuất theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc tại nhà máy được Trang Nemo Beauty chia sẻ và cảm nhận chất lượng sản phẩm khi được test ngay trên sân khấu của sự kiện.

Sự kiện còn có sự góp mặt của một số khách mời đặt biệt.

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 7.

Ms Rachael Nguyễn – Đại diện VN Digital 4.0 Google

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 8.

Ca sĩ Quân AP

Thương hiệu mỹ phẩm Trang Nemo - phụ nữ việt phải luôn “ toả sáng từng khoảnh khắc - Ảnh 9.

Hoa khôi Áo dài Tiffany Nhan Phan

Leave a Reply

Bài viết cùng chuyên mục

Back to top button
Close
Close